3 Mẹo hay giúp phái mạnh chống xuất tinh sớm

07:29:44 - 09/12/2016 - admin

Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh không theo ý muốn của bạn trong quá trình giao tiếp tình dục. Đây là Sự tình khá phổ biến ở nam giới. Nhiều giả dụ , bán ẽ phải nhờ sự can thiệp của y tế để chống xuất tinh sớm , nhưng bạn cũng có thể đổi thay lề thói , ý nghĩa để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Tăng cường sinh lý hiệu quả nhờ Thuốc cải thiện tinh trùng yếu Menevit
Dưới đây là 3 mẹo hay ho chống xuất tinh sớm ngay tại nhà mà bạn có thể dễ dàng thực hiện.
Chống xuất tinh sớm bằng những đổi thay trong phòng ngủ
§ Giảm bớt lo âu . Lo âu và sức ép là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc xuất tinh ở nam giới. Ngoài ra , hãy nhớ rằng , khi hai người giao tiếp , đừng chỉ coi giao tiếp là dụng cụ giúp bạn đạt cực khoái , hãy biến nó trở thành thời đoạn lãng mạn.
§ đổi thay vị trí. Một số vị trí khi giao tiếp sẽ giúp làm giảm sức ép trên đầu dương vật. Hãy thử một số vị trí như: vị trí bị động ( bạn nằm ở phía dưới ); tránh các vị trí chủ động.

Chống xuất tinh sớm bằng các bài tập thể dục
§ Tập các làn sóng điện trong bài tập Kegel . Bước 1 , cho một hoặc 2 ngón tay phải phía sau tinh hoàn của bạn. Hãy hình dung rằng bạn đang đi giải , sau đó , gắng gỏl chặn dòng chạy với một cơ co chóng vánh. Bài tập này giúp bạn chặn dòng chảy từ bàng quan. Bước 2: cơ duỗi các cơ bắp luôn luôn. Hãy làm 10-20 lần trong 1 lần tập , 2-3 lần/ngày. Bạn tuyệt đối có thể làm khi bạn đang rảnh rang. Bước 3: kiểm tra cơ khi bạn cảm thấy mình sắp xuất tinh. Bởi khi luyện tập đủ nhiều , các cơ đủ mạnh , bạn có thể giữ nó cũng như kiểm tra dòng nước tiểu khi đi tiểu. Yếu sinh lý nay thật đơn giản vì đã có Thuốc Bổ Dương Tăng Cường Sinh Lý Maca Sixteen
tăng sinh lý nam
§ thực hiện các bài tập kiểm tra cực khoái của bạn . Khi thủ dâm hoặc giao tiếp với bạn tình , hãy tập hợp kiểm tra điểm cực khoái của bạn. Kích thích mình đến đỉnh cao khoái cảm và dừng lại. Làm điều này một vài lần trước khi chấm dứt. Trong quá trình bạn luyện tập , bạn sẽ học được cách kiểm tra điểm cực khoái , từ đó , áp dụng vào quá trình bạn giao tiếp để làm chậm lại hoặc điều chỉnh chuyển động của bạn.

Chống xuất tinh sớm bằng việc đồ vật giải pháp phòng chống
§ dùng bao cao su . Nghe có vẻ đơn giản quá mức , nhưng việc dùng bao cao su làm giảm kích thích của nam giới , từ đó kéo dài thời gian xuất tinh.
§ dùng kem giảm đau . Điểm cộng của việc dùng các loại thuốc này sẽ giúp bạn giảm cám giác , trì hoãn xuất tinh. Nhưng lại gây ảnh hưởng đến đối tác của bạn vì không có cảm giác rõ ràng.
Trên đây là 3 mẹo hay ho giúp chống xuất tinh sớm mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Đừng lo âu quá , hãy nghỉ ngơi để bạn và bạn tình của mình có những giây lát thăng hoa khó quên. Tăng cường sinh lược cho phái mạnh với Tăng sinh lý nam Natrol L-Arginine

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook