3 Mẫu bàn ghế đám cưới cho thuê của Hoàng Gia

07:04:41 - 15/05/2017 - admin

Đám cưới đám hỏi là ngày trọng đại của 2 bạn trẻ và ngày này thì có rất nhiều quan khách đến tham gia dự lễ và chung vui cùng 2 gia đình. Chính vì thế các gia đình nên chuẩn bị bàn ghế đám cưới thật sự chu đáo và đầu tư kỹ càng.

Nếu các bạn chưa biết cần chuẩn bị những đồ dùng thiết yếu gì thì chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn cần chuẩn bị những đồ dùng sau:

+ 1 Bàn tiệc hình chữ nhật, hình tròn đều được có diện tích thấp nhất là 1m2 x 0,6m

+ 6 Ghế ngồi có thể sử dụng ghế của xuân hòa, Banquet, chiavari

+ Bộ ấm chén làm bằng sứ, thép không rỉ

+ Người tiếp nước số lượng người tùy thuộc vào lượng khách

+ 1 Vải che bài, che ghế

+ 1 lọ hoa cắm để trên bàn

Các bạn chuẩn bị thuê bàn ghế đám cưới nên lưu ý tùy thuộc theo kinh tế gia đình, phong tục tập quán mà lựa chọn những mẫu bàn ghế phù hợp và chị phí thuê bán ghế thấp. Tránh lựa chọn những mẫu bàn ghế đắt tiền chi phí thuê cao khiến cho 2 bạn tốn quá nhiều tiền vào việc thuê bàn ghế.

Dưới đây là một số mẫu cho thuê bàn ghế đám cưới đẹp, sang trọng được nhiều đôi ở Thành Phố HN và HCM lựa chọn.

1. Bàn ghế Xuân Hòa

Mẫu bàn ghế xuân hòa được sử dụng nhiều trong đám cưới ở những năm 2015 ưu điểm của bàn ghế xuân hòa đem lại đó là giá thành thuê bàn ghế hợp lý, loại ghế này cũng có đệm êm để ngồi và tựa. Đặc biệt mẫu bàn ghế này có thể gập gọn lại rất thích hợp cho những gia đình có không gian tiệc cưới hẹp.

2. Mẫu bàn ghếChiavari

Ghế chiavari hay còn có một tên gọi khác là Tiffany là loại ghế cao cấp được cho thuê trong các sự kiện tổ chức đám cưới sang trọng. Ưu điểm của việc sử dụng mẫu bàn ghế này đố là đẹp, sang trọng. Việc trang trí ghế chiavari cũng rất thuận tiện các bạn không cần phải trang trí bởi ghế đã được thiết kế trang trí sẵn có trăng các bạn chỉ cần sử dụng thêm các phụ kiện bên ngoài như sử dụng hoa, pha lê cho bàn tiệc.

3. Bàn ghế Banquet

Mẫu bàn ghế này được rất nhiều người lựa chọn thuê cho đám cưới, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới. Bàn ghế Banquet có ưu điểm như mạng lại sự chắc chắn, có lớp đẹp êm có phần sau để tựa lưng đem lại cảm giác êm ái cho khách hàng sử dụng. Loại bàn ghế Banquet thường được trang trí thêm các áo ghế được làm bằng vải, lụa, kim tuyến … Giá để thuê một bộ bàn ghế banquet thường ở mức 450k 1 bộ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook