3 Bài tập luyện giúp các bạn nam phát triển chiều cao ở nhà

3 Bài tập luyện giúp các bạn nam phát triển chiều cao ở nhà

Chiều cao cực kì đặc biệt với teen, nhất là những boy. Một bạn nam sở hữu chiều cao lý tưởng sẽ được các bạn nữ mến mộđể ý đến nhiều hơn, bởi bạn gái luôn thích những bạn trai thể hình “thần tượng” như “oppa” Hàn Quốc.

Với độ tuổi mới lớn, khoảng thời gian tuổi dậy thì cực kỳ quý giá. Ngoài chế độ ăn uống bổ sung dưỡng chất đầy đủ và cân bằng, thì những các bạn trẻ nam giới cũng nên lưu ý đến các cách tăng chiều cao khác như chế độ ngủ đầy đủ, tập luyện các bài tập kéo dãn bình thường.

Bên dướinhững động tác Yoga nhẹ nhàngmọi người có thể ứng dụng thực hành vào thời gian rảnh rỗi, chỉ mất tầm 10-15 phút thôi.

Bài tập 1: Tư thế gập người

Nằm áp lưng xuống sàn, 2 tay chạng thẳng, nâng hai chân lên, gập gối, đồng thời dướn cổ theo. Sau đó, đưa 2 chân chầm chậm lăng sang 1 bên. Hít sâu và thở nhẹ nhàng. Tiếp diễn lặp lại động tác trên và lăng chân sang bên còn lại.

Bài tập đơn giản tại nhà giúp teen TẲNG CHIỀU CAO

Bài tập 2: Tư thế mèo và chó.

Qùy gối trên sàn, hai tay chống phía trước, rướn cổ và lưng lên hết sức có thể, sau đó, vẫn từ thế chân và tay như vậy, gập cổ và lưng xuống để các đốt xương sống căng dãn.Hít sâu lúc dướn người và thở nhẹ nhàng lúc gập.

Tăng chiều cao với Tư thế mèo và chó.

Bài tập 3: Tư thế rắn mang bành

Nằm sấp người xuống sàn, hai chân choãi thẳng, 2 tay tì khuỷu vuông góc với vai, dướn căng người lên cao, cảm nhận các đốt sống được chuyển di và bụng dưới căng ra. Đây là những bi quyet tang chieu cao cho các bạn nam. Hy vọng sẽ giúp ích cho quá trình tập luyện nâng vóc dáng của các bạn.

Share this post

Post Comment